วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ : อาร์เซน่อล - สเปอร์ส

วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ : อาร์เซน่อล - สเปอร์ส

วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ : อาร์เซน่อล - สเปอร์ส

hikicker

สนับสนุนเนื้อหา

วิเคราะห์บอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2557
เวลา 00.15 น.
อาร์เซน่อล - ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
สนาม : เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม
ถ่ายทอดสด : ช่อง 7






สภาพความพร้อม : อาร์เซน่อล

เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ในเกมนี้จะไม่มี อาบู ดิยาบี้, อาร์รอน แรมซี่ย์, อเล็ก อ็อกเหลด แชมเบอร์เลน, คีแรน กิ๊บส์, เมซุต โอซิล, นิคลาส เบนท์เนอร์ และ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ โดยคาดว่า วอจเชียค เชสนี่ย์ จะลงเฝ้าเสา ในแนวรับ บาการี่ ซานญ่า, แพร์ แมร์เตซัคเกอร์, โธมัส แฟร์มาเล่น และ นาโช่ มอนเรอัล จะลงประจำการ ในแดนกลาง มิเกล อาร์เตต้า จะลงคุมเกมคู่กับ มาติเยอ ฟลามินี่ สามตัวรุก ธีโอ วัลคอตต์, แจ็ค วิลเชียร์ และ ซานติ กาซอร์ล่า จะคอยปั้นเกมอยู่ข้างหลัง ลูคัส โพดอลสกี้ ศูนย์หน้าตัวเป้า

สภาพความพร้อม : สเปอร์ส

ทีมเยือน สเปอร์ส ในเกมนี้จะไม่มี ซานโดร, เปาลินโญ่, แยน แฟร์ทองเก้น, อันดรอส ทาวน์เซ่น และ ยูเนส กาบูล ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ โดยคาดว่า อูโก้ ยอริส จะลงเฝ้าเสา แผงกองหลัง ไคล์ วอล์คเกอร์, ไมเคิ่ล ดอว์สัน, วราด ชิริเชส และ แดนนี่ โรส จะลงประจำการ แผงกองกลาง อารอน เลนน่อน, เอเตียง กาปู, มุสซ่า เดมเบเล่ และ คริสเตียน อีริคเซ่น จะลงทำเกม ส่วนเกมรุก เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ และ โรแบร์โต้ โซลดาโด้ จะลงล่าตะข่าย

สถิติที่น่าสนใจ

- อาร์เซน่อล ชนะ 3 เกมจาก 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงสนาม
- สเปอร์ส ชนะ 3 เกมจาก 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงสนาม
- อาร์เซน่อล เสียประตู 2 เกมจาก 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงสนาม
- สเปอร์ส เสียประตู 4 เกมจาก 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงสนาม

ผลงาน 5 นัดหลังสุด : อาร์เซน่อล ( ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 )

01/01/2014 พรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล 2 - 0 คาร์ดิฟฟ์
29/12/2013 พรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิ่ล 0 - 1 อาร์เซน่อล
26/12/2013 พรีเมียร์ลีก เวสต์แฮม 1 - 3 อาร์เซน่อล
23/12/2013 พรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล 0 - 0 เชลซี
14/12/2013 พรีเมียร์ลีก แมนฯ ซิตี้ 6 - 3 อาร์เซน่อล

ผลงาน 5 นัดหลังสุด : สเปอร์ส ( ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 )

01/01/2014 พรีเมียร์ลีก แมนฯ ยูไนเต็ด 1 - 2 สเปอร์ส
29/12/2013 พรีเมียร์ลีก สเปอร์ส 3 - 0 สโต๊ค
26/12/2013 พรีเมียร์ลีก สเปอร์ส 1 - 1 เวสต์บรอมวิช
22/12/2013 พรีเมียร์ลีก เซาธ์แฮมป์ตัน 2 - 3 สเปอร์ส
18/12/2013 ลีก คัพ สเปอร์ส 1 - 2 เวสต์แฮม

ผลงานที่พบกันระหว่างสองทีม

01/09/2013 พรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล 1 - 0 สเปอร์ส
03/03/2013 พรีเมียร์ลีก สเปอร์ส 2 - 1 อาร์เซน่อล
17/11/2012 พรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล 5 - 2 สเปอร์ส
26/02/2012 พรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล 5 - 2 สเปอร์ส
02/10/2011 พรีเมียร์ลีก สเปอร์ส 2 - 1 อาร์เซน่อล

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : วอจเชียค เชสนี่ย์ - บาการี่ ซานญ่า, แพร์ แมร์เตซัคเกอร์, โธมัส แฟร์มาเล่น, นาโช่ มอนเรอัล - มิเกล อาร์เตต้า, มาติเยอ ฟลามินี่ - ธีโอ วัลคอตต์, แจ็ค วิลเชียร์, ซานติ กาซอร์ล่า - ลูคัส โพดอลสกี้

สเปอร์ส (4-4-2) : อูโก้ ยอริส - ไคล์ วอล์คเกอร์, ไมเคิ่ล ดอว์สัน, วราด ชิริเชส, แดนนี่ โรส - อารอน เลนน่อน, เอเตียง กาปู, มุสซ่า เดมเบเล่, คริสเตียน อีริคเซ่น - เอ็มมานูเอล อเดบายอร์, โรแบร์โต้ โซลดาโด้

ผลการแข่งขันที่คาด : อาร์เซน่อล 2 - 2 สเปอร์ส

Advertisement Replay Ad
บัลลงดอร์ดาวรุ่ง ! สื่อใหญ่ แบโผ 25 รายชื่อ ลุ้นซิว โกลเด้น บอย 2017

บัลลงดอร์ดาวรุ่ง ! สื่อใหญ่ แบโผ 25 รายชื่อ ลุ้นซิว โกลเด้น บอย 2017

จวกยับ ฉบับ นอร์มอล ! คล็อปป์ เผยหมดเปลือก ความรู้สึกหลังเกมบุกพ่าย เลสเตอร์

จวกยับ ฉบับ นอร์มอล ! คล็อปป์ เผยหมดเปลือก ความรู้สึกหลังเกมบุกพ่าย เลสเตอร์

ได้หมดถ้าสดชื่น! "5 อาชีพสุดแนว" หลังแขวนสตั๊ดของเหล่าแข้งดัง

ได้หมดถ้าสดชื่น! "5 อาชีพสุดแนว" หลังแขวนสตั๊ดของเหล่าแข้งดัง

ไปกันใหญ่แล้ว! "เนย์มาร์" ร้องบอร์ดเร่งขาย "คาวานี่" ให้เร็วที่สุด

ไปกันใหญ่แล้ว! "เนย์มาร์" ร้องบอร์ดเร่งขาย "คาวานี่" ให้เร็วที่สุด

เมสซี่กด 4 ตุง! "บาร์ซ่า" สุดโหดรัวถล่ม "เออิบาร์" 6-1 ยึดฝูงแน่น

เมสซี่กด 4 ตุง! "บาร์ซ่า" สุดโหดรัวถล่ม "เออิบาร์" 6-1 ยึดฝูงแน่น

ฮาเมสปลดล็อค! "เสือใต้" บุกถล่ม "ชาลเก้" 3-0 ผงาดยึดจ่าฝูง (คลิป)

ฮาเมสปลดล็อค! "เสือใต้" บุกถล่ม "ชาลเก้" 3-0 ผงาดยึดจ่าฝูง (คลิป)

เราขาดกัน! "เนย์มาร์" โกรธจัดเลิกติดตามไอจี "คาวานี่" เรียบร้อย

เราขาดกัน! "เนย์มาร์" โกรธจัดเลิกติดตามไอจี "คาวานี่" เรียบร้อย

ตัวหลักของทีม! "ชนาธิป" ได้รับเกียรติอัดคลิป+ลงโปสเตอร์ "ซัปโปโร่" vdo

ตัวหลักของทีม! "ชนาธิป" ได้รับเกียรติอัดคลิป+ลงโปสเตอร์ "ซัปโปโร่"

แน่ใจนะ?! "อัลเวส" ยันแย่งบอล "คาวานี่" มาเพื่อยิงเองไม่ได้จะให้ "เนย์มาร์" (คลิป)

แน่ใจนะ?! "อัลเวส" ยันแย่งบอล "คาวานี่" มาเพื่อยิงเองไม่ได้จะให้ "เนย์มาร์" (คลิป)

มหาเทพจาก 3 ทีม ! Top 5 ซุปตาร์ยอดเยี่ยมที่สุดของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา

มหาเทพจาก 3 ทีม ! Top 5 ซุปตาร์ยอดเยี่ยมที่สุดของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา

งานนี้มีรุม! 2 ช็อต "เนย์มาร์-ดานี่ อัลเวส" หักหน้า "คาวานี่" เมื่อคืนนี้ (คลิป)

งานนี้มีรุม! 2 ช็อต "เนย์มาร์-ดานี่ อัลเวส" หักหน้า "คาวานี่" เมื่อคืนนี้ (คลิป)

หมดกัน 150 ล้านยูโร! บาร์ซ่าจุกหนัก ”เดมเบเล่” เดี้ยงยาว 4 เดือน

หมดกัน 150 ล้านยูโร! บาร์ซ่าจุกหนัก ”เดมเบเล่” เดี้ยงยาว 4 เดือน

ได้ใจแฟนเจ้าถิ่นเต็มๆ! "ชนาธิป" กับการตอบคำถามหลังเกม (คลิป) vdo

ได้ใจแฟนเจ้าถิ่นเต็มๆ! "ชนาธิป" กับการตอบคำถามหลังเกม (คลิป)

ถึงขีดสุด! "คล็อปป์" เผยทำไมถึงเปลี่ยน "คูตินโญ่" ออกครึ่งหลัง

ถึงขีดสุด! "คล็อปป์" เผยทำไมถึงเปลี่ยน "คูตินโญ่" ออกครึ่งหลัง

คำพูดจากหัวใจ! "คูตินโญ่" เปิดปากครั้งแรก หลังอดย้ายไป "บาร์เซโลน่า"

คำพูดจากหัวใจ! "คูตินโญ่" เปิดปากครั้งแรก หลังอดย้ายไป "บาร์เซโลน่า"

ลุ้นประตูแห่งปี! "แข้งญี่ปุ่น" ซัดสุดงามใส่ "บาร์ซ่า" เกมลาลีกา (คลิป) vdo

ลุ้นประตูแห่งปี! "แข้งญี่ปุ่น" ซัดสุดงามใส่ "บาร์ซ่า" เกมลาลีกา (คลิป)

สองตัวสำรองทีเด็ด! "บาร์ซ่า" หืดจับบุกแซง "เคตาเฟ่" 2-1

สองตัวสำรองทีเด็ด! "บาร์ซ่า" หืดจับบุกแซง "เคตาเฟ่" 2-1

ชมฟอร์ม! "ชนาธิป" เกม "ซัปโปโร่" บุกพ่าย "โกเบ" 0-2 ศึกเจลีก (คลิป) vdo

ชมฟอร์ม! "ชนาธิป" เกม "ซัปโปโร่" บุกพ่าย "โกเบ" 0-2 ศึกเจลีก (คลิป)

ไหนใครบ้าง! "ลูกากู" เผยชื่อ "4 ตำนานผี" ที่เป็นแบบอย่างในการเล่น

ไหนใครบ้าง! "ลูกากู" เผยชื่อ "4 ตำนานผี" ที่เป็นแบบอย่างในการเล่น

เทียบสถิติ! "ชนาธิป-โพดอลสกี้" ก่อนเกม "ซัปโปโร่" ดวล "โกเบ"

เทียบสถิติ! "ชนาธิป-โพดอลสกี้" ก่อนเกม "ซัปโปโร่" ดวล "โกเบ"

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์