วันที่ 1 กรกฎาคม 2552

วันที่ 1 กรกฎาคม 2552

ทรัพย์สมบัติที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต ก็คือการมีสุขภาพที่แข็งแรง ช่วงนี้ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 ยังแพร่ระบาดอย่างหนักในประเทศไทย ดังนั้นจึงต้องย้ำเตือนให้ทุกคนรักษาสุขภาพ

nn ทัพนักกีฬาของไทยทั้งระดับปัญญาชนไปร่วมแข่งกีฬามหาวิทยาลัยโลก ส่วนทัพเด็กไปร่วมแข่งเอเชี่ยน ยูธเกมส์ ฉะนั้นแฟน ๆ อย่าลืมติดตามผลงานของนักกีฬาไทย

nn หลายสมาคมกีฬาเริ่มติดเครื่องและเตรียมนักกีฬาอย่างจริงจังโดยเฉพาะเป้าหมาย เหรียญทองโอลิมปิก หรือ ลอนดอนเกมส์ ตอนนี้สมาคมมวยฯ ภายใต้การนำ พล.อ.ทวีป จันทรโรจน์ ได้ทั้งโอสถสภาและธนาคารกรุงไทย ร่วมหนุน การทำงานและเตรียมนักกีฬาจึงเดินหน้า

nn เช่นเดียวกับ ยกน้ำหนักของ เจ๊ บุษ บุษบา ยอดบางเตย ก็ได้โอสถสภาและการไฟฟ้าฯ มาผนึกกำลัง แถมในระดับเยาวชนก็เริ่มทำผลงานให้เห็นแล้วว่า ศักยภาพของจอมพลังไทยยังไงก็มีลุ้นถึงเหรียญโอลิมปิกเกมส์อย่างแน่นอน

nn ด้านเทควันโดก็เ่นเดียวกันได้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์มาช่วยอีกแรง ทำให้ พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการบริหารวางแผนไปล่าเหรียญรางวัล

nn ส่วนสมาคมจักรยานฯ ได้พ่อบ้านคนขยันอย่าง เสธ.หมึก พล.ต.เดชา เหมกระศรี ทำงานแบบมืออาชีพ จากนี้ก็ต้องให้คอยจับตาดูว่าผลงานของนักปั่นไทยจะกระหึ่มแน่นอน

nn เสี่ยติ๊ก อิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ช่วงนี้ขยันโปรโมตเมืองพัทยาอย่างหนัก เพราะ 19 ก.ค. จะมีการแข่งขันพัทยามาราธอนนานาชาติ มีทัพนักวิ่งกว่า 30 ประเทศมาเข้าร่วมและถือเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัวครับท่าน

nn ระหว่าง 3-12 ก.ค. ชาวจังหวัดนครราช สีมา และบ้านใกล้เรือนเคียงอย่าลืมไปให้กำลังใจลูกหลานไทยลงทำศึก วอลเลย์บอลยุวชนหญิงชิงแชมป์โลก ตบกันที่เดอะ มอลล์ โคราชและยิมเนเซียม 2 สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ สนอง กุลฉิม กุนซือใหญ่ทุ่มเทสุดฝีมือเพราะต้องการเห็นเด็กไทยโค่นทีมยักษ์ใหญ่

nn 2 ก.ค. เวลา 13.30 น. ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล จะมีงานเปิดตัว เชียร์ไทย ไปกับ NBT งานนี้ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานโครงการกิตติมศักดิ์ นิรชา รื่นเริง พร้อมทีมงานฝากกระจายข่าว

nn ข้ามไปวันที่ 5 ก.ค. เวลา 15.30 น. กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญร่วมงาน Smile Teen โดยมี ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ไปเป็นประธานร่วมกับ ศ.นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดีจุฬาฯ แค่นั้นยังไม่พอยังมี เดอะตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ไปโชว์ความสามารถด้านกีฬาให้ชม พบกันที่ลานกิจกรรมหน้า Hard Rock Cafe สยามสแควร์ nn

Advertisement Replay Ad

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์