ร็อบสัน ถึงไทย-ยันมีข้อมูลคู่แข่งของไทยในศึกเอเชียนคัพแล้ว

ร็อบสัน ถึงไทย-ยันมีข้อมูลคู่แข่งของไทยในศึกเอเชียนคัพแล้ว

ร็อบสัน ถึงไทย-ยันมีข้อมูลคู่แข่งของไทยในศึกเอเชียนคัพแล้ว

เดินทางถึงเมืองไทยเมื่อบ่ายวานนี้ พร้อมยืนยันมีข้อมูลของสิงคโปร์ คู่แข่งของไทยในเอเชียนคัพ รอบคัดเลือก เรียบร้อยแล้ว

ไบรอัน ร็อบสัน กุนซือทีมชาติไทยชาวอังกฤษ เดินทางถึงเมืองไทยบ่ายวานนี้ ด้วยเที่ยวบิน ทีจี 917 ท่ามกลางสื่อมวลชนที่รอต้อนรับอย่างคับคั่ง โดย ร็อบสัน ได้กล่าวสั้นๆว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับงานคุมทีมชาติไทย และยืนยันมีข้อมูลของสิงคโปร์ คู่แข่งของไทยในเอเชียนคัพ รอบคัดเลือก ที่จะเตะกันในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ เรียบร้อยแล้ว

วันนี้จะมีงานแถลงข่าวเปิดตัวการคุมทีมชาติไทยของร็อบสัน อย่างเป็นทางการ เวลา 14.00 น. ที่โรงแรมวี ย่านราชเทวี จากนั้นระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคม ร็อบสันจะประเดิมคุมทีมชาติไทยในศึกฟุตบอล 4 เส้าที่ จ.ภูเก็ต โดยมี 3 สโมสร จาก 3 ประเทศ คือ ฮอง อัน ยา ลาย จากเวียดนาม ยาปานามอน จากพม่า และเมืองทองฯ จากไทย เข้าร่วมแข่งขัน

ยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 ที่อาคารพลศึกษาวีสมหมาย จ.ศรีสะเกษ เปิดฉากขึ้นวันนี้ รุ่น 53 กิโลกรัมหญิง เหรียญทองทั้ง 3 เหรียญ ตกเป็นของ พวงเพ็ชร มีเงินลาด จากสโมสรราชนาวี ท่าสแนตช์ 60 กิโลกรัม ท่าคลีนแอนด์เจิร์ก 85 กิโลกรัม และน้ำหนักรวม 145 กิโลกรัม

สยามกีฬาสตรีท บาสเกตบอล X-GEN on 3 เตรียมแข่งขันระหว่างวันที่ 21-22 พฤศจิกายนนี้ ที่ลานหน้าอาคารนิมิบุตร โดยแบ่งเป็น 3 ประเภทเยาวชนชาย 16 ปี 32 ทีม เยาวชนชาย 18 ปี 32 ทีม และเยาวชนหญิง 18 ปี 16 ทีม ซึ่งจะแข่งขันทีมละ 3 คน ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท

 

Advertisement Replay Ad

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์