''ทรงชัย''จัดยิ่งใหญ่มวยสานใจสู่ชาวใต้

''ทรงชัย''จัดยิ่งใหญ่มวยสานใจสู่ชาวใต้

ศึกมวยมหากุศล สานใจไทย สู่ชาวใต้ ซึ่งมีพล.อ.พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี เป็นประธานอำนวย การจัดการแข่งขัน, นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานจัดการแข่งขัน พร้อมด้วยโปรโมเตอร์มหาชน นายทรงชัย รัตนสุบรรณ และ เสี่ยเคี้ยว นายชวลิต จารุ โรจนจินดา ร่วมกันจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 28 พ.ย. นี้ ที่เวทีมวยหาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมกับมีการถ่ายทอดสดด้วยนั้น

ล่าสุด นายทรงชัย เปิดเผยว่า ศึกมวยมหากุศล สานใจไทย สู่ชาวใต้ ครั้งนี้จัดขึ้นด้วยการรวมตัวกันของนธุรกิจ พ่อค้า ประชาชน ไปสู่ภาครัฐ ทำให้เกิดความยิ่งใหญ่ในรอบ 10 ปี กับ ยอดมวยไทยเงินล้าน ซึ่งจะถ่ายทอดสดทางทีวีด้วย สำหรับคู่มวยในรายการล้วนแล้วแต่เป็นยอดมวยทั้งสิ้น โดยคู่ที่ 1 เพชรทวี ส.กิตติชัย พบกับ พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย, คู่ที่ 2 ปกรณ์ ศักดิ์โยธิน พบกับ เพชรโท ศิษย์เจ้าพ่อ, คู่ 3 มานะศักดิ์ ศิษย์นิวัฒน์ พบกับ สิงห์ทองน้อย ป.เตละกุล, คู่ 4 นพกฤต น้ำปลาตราหอยมุก พบกับ รุ่งนิรันดร์ ช.โค้วยูฮะอีซูซุ โดยส่วนตัวแล้วดีใจและเป็นเกียรติแก่ตนเองและชาติตระกูลที่ได้รับใช้จัดมวย 3 จังหวัดชายแดนใต้ เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรก ที่เวทีมวยราชดำเนิน โดยมี พล.อ. เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เป็นประธาน

ทางด้าน นายถาวร กล่าวว่า รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นพี่น้องแฟนมวยชาวไทยรวมน้ำใจ จัดมวยมหากุศล ซึ่งจะนำเงินส่วนหนึ่งไปสนับสนุนกิจการพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้.

Advertisement Replay Ad

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์