วูดส์ อวยพรอดีตภรรยาขอให้พบสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต

วูดส์ อวยพรอดีตภรรยาขอให้พบสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต

วูดส์ อวยพรอดีตภรรยาขอให้พบสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต

thaipbs

สนับสนุนเนื้อหา

ไทเกอร์ วูดส์ ออกมาอวยพรให้อดีตภรรยา นอเดเกร็น พบเจอเเต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต ส่วนเอลิน พูดสวนทางว่าตั้งเเต่เกิดเรื่องอื้อฉาว ไม่เคยคิดที่จะดูการเเข่งขันกอล์ฟเลยเเม้เเต่นาทีเดียว

ไทเกอร์ วูดส์ โปรมือ 1 ของโลก ให้สัมภาษณ์ระหว่างการลงเเข่งโปรเเอมศึกกอล์ฟ เดอะบาร์เคลส์ หนึ่งในรายการของเฟ็ดเอ็กซ์คัพ ที่นิวเจอร์ซี่ สหรัฐอเมริกา โดยไทเกอร์ ได้กล่าวเปิดใจเป็นครั้งเเรกผ่านสื่อหลังจากได้ทำการหย่าร้างกับเอลิน นอเดเกร็น อดีตภรรยาว่า ตนเองมีความปราถนาให้เอลิน ประสบพบเจอเเต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิตในอนาคตข้างหน้า โดยจะหันมาให้ความสนใจต่อการเล่นกอล์ฟอย่างเต็มที่

เอลิน นอร์เดเกรน อดีตภรรยาของ ไทเกอร์ วูดส์ ได้เปิดใจผ่านนิสตยสารพีเพิ่ลว่า เธอรู้สึกเหมือนตกนรกทั้งเป็นหลังจากทราบข่าวอื้อฉาวของอดีตสามี และรู้สึกเป็นเหมือนคนโง่ เนื่องจากไม่เคยรู้เรื่องราวเเบบนี้มาก่อน เพราะว่าช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันได้พยายามทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุด และยืนยันว่าไม่ได้ใช้ไม้กอล์ฟไล่ตีตามตีตกเป็นข่าว หลังจากมีปากเสียงกัน เเต่เธอเพียงเเค่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อนำตัวไทเกอร์ออกมาจากรถที่ติดอยู่ ในรถเท่านั้น

สำหรับมูลค่าเงินชดเชยการหย่าร้าง ที่ไทเกอร์ ต้องจ่ายให้เอลิน มีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3,100 ล้านบาท ส่วนลูกทั้งสองคน แซม บุตรสาววัย 3 ขวบ และ ชาร์ลี บุตรชายวัย 19 เดือน ทั้งคู่ตกลงที่จะเลี้ยงดูร่วมกัน

 

Advertisement Replay Ad

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์