วิเคราะห์บอล ลาลีกา : เรอัล มาดริด - บายาโดลิด

วิเคราะห์บอล ลาลีกา : เรอัล มาดริด - บายาโดลิด

วิเคราะห์บอล ลาลีกา : เรอัล มาดริด - บายาโดลิด

S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

 

วิเคราะห์บอลบอลลาลีกา สเปน
วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556
เวลา 02.00 น.
เรอัล มาดริด - เรอัล บายาโดลิด
สนาม : ซานติอาโก้ เบร์นาเบว
ถ่ายทอดสด : Sun Channel, True Sport HD2

 

 

 


สภาพความพร้อม : เรอัล มาดริด

เจ้าบ้าน เรอัล มาดริด ในเกมนี้จะไม่มี ราฟาเอล วาราน, ฟาบิโอ โคเอนเทรา และ ซามิ เคดิร่า ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ส่วน อัลบาโร่ อาร์เบลัว ติดโทษแบน โดยคาดว่า ดีเอโก้ โลเปซ ขะลงเฝ้าเสา ในแนวรับ ดาเนี่ยล การ์บาฆาล, เปเป้, เซร์คิโอ รามอส และ มาร์เชโล่ จะลงประจำการ ในแดนกลาง อาร์เซีย อิยาร์ราเมนดี้, ชาบี อลอนโซ่ และ อิสโก้ จะลงคุมเกม ส่วนเกมรุก แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า และ อังเคล ดิ มาเรีย จะลงล่าตะข่าย

สภาพความพร้อม : บายาโดลิด

ทีมเยือน บายาโดลิด ในเกมนี้จะไม่มี แพทริค เอเบิร์ต เพียงแค่คนเดียวเท่านั้นที่ติดโทษแบน ส่วนนักเตะคนอื่นๆยังอยู่กันครบ โดยคาดว่า ดีเอโก้ มาริโน่ จะลงเฝ้าเสา แผงกองหลัง อัลคาทราซ, เฆซุส รูเอด้า, มาร์ค บาเลนเต้ และ คาร์ลอส เปนญ่า จะลงประจำการ แผงกองกลาง อัลบาโร่ รูบิโอ, รอสซี่ และ หลุยส์ ซาซเต้ จะลงคุมเกม ส่วนแผงเกมรุก ดาเนี่ยล ลาร์สสัน, ฆาบี เกยร่า และ มานูโช่ จะลงล่าตะข่าย

สถิติที่น่าสนใจ

- เรอัล มาดริด ชนะถึง 4 เกมจาก 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงสนาม
- บายาโดลิด ชนะเพียงแค่ 1 เกมจาก 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงสนาม
- เรอัล มาดริด ชนะ 5 เกมหลังสุดในลาลีกา สเปน
- 10 เกมล่าสุดที่ทั้ง 2 ทีมพบกัน (เรอัล มาดริด ชนะ 8 เกม, เสมอ 1 เกม, บายาโดลิด ชนะ 1 เกม)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด : เรอัล มาดริด ( ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0 )

27/11/2013 แชมเปี้ยนส์ลีก เรอัล มาดริด 4 - 1 กาลาตาซาราย
23/11/2013 ลาลีกา อัลเมเรีย 0 - 5 เรอัล มาดริด
09/11/2013 ลาลีกา เรอัล มาดริด 5 - 1 โซเซียดาด
05/11/2013 แชมเปี้ยนส์ลีก ยูเวนตุส 2 - 2 เรอัล มาดริด
02/11/2013 ลาลีกา ราโย 2 - 3 เรอัล มาดริด

ผลงาน 5 นัดหลังสุด : บายาโดลิด ( ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 )

22/11/2013 ลาลีกา บายาโดลิด 0 - 1 โอซาซูน่า
10/11/2013 ลาลีกา บาเลนเซีย 2 - 2 บายาโดลิด
02/11/2013 ลาลีกา อัลเมเรีย 1 - 0 บายาโดลิด
30/10/2013 ลาลีกา บายาโดลิด 2 - 2 โซเซียดาด
25/10/2013 ลาลีกา ราโย 0 - 3 บายาโดลิด

ผลงานที่พบกันระหว่างสองทีม

04/05/2013 ลาลีกา เรอัล มาดริด 4 - 3 บายาโดลิด
08/12/2012 ลาลีกา บายาโดลิด 2 - 3 เรอัล มาดริด
14/03/2010 ลาลีกา บายาโดลิด 1 - 4 เรอัล มาดริด
17/10/2009 ลาลีกา เรอัล มาดริด 4 - 2 บายาโดลิด
12/04/2009 ลาลีกา เรอัล มาดริด 2 - 0 บายาโดลิด

จุดสำคัญของเกม

ให้จับตาดู เรอัล มาดริด ว่าจะส่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงจอมถล่มประตูที่สภาพร่างกายไม่พร้อม 100% ลงสนามหรือไม่

ความน่าจะเป็นของเกม

เอัล มาดริด คงจะบุกอยู่ฝ่ายเดียวส่วนทาง บายาโดลิด น่าจะตั้งรับและรอสวนกลับเร็ว ถ้าหาก เรอัล มาดริด ครองเกมได้น่าจะเก็บชัยชนะไปครอบครองแบบสบายๆ

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ดีเอโก้ โลเปซ - ดาเนี่ยล การ์บาฆาล, เปเป้, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เชโล่ - อาร์เซีย อิยาร์ราเมนดี้, ชาบี อลอนโซ่, อิสโก้ - แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า, อังเคล ดิ มาเรีย

บายาโดลิด (4-3-3) : ดีเอโก้ มาริโน่ - อัลคาทราซ, เฆซุส รูเอด้า, มาร์ค บาเลนเต้, คาร์ลอส เปนญ่า - อัลบาโร่ รูบิโอ, รอสซี่, หลุยส์ ซาซเต้ - ดาเนี่ยล ลาร์สสัน, ฆาบี เกยร่า, มานูโช่

ผลการแข่งขันที่คาด : เรอัล มาดริด 3 - 0 บายาโดลิด

เครดิต HI KICKER

Advertisement Replay Ad
ขอขวานหน่อย! ทีมลีกสำรองแอฟริกาใต้ครองบอลสุดกวนช่วงท้ายเกม (คลิป)

ขอขวานหน่อย! ทีมลีกสำรองแอฟริกาใต้ครองบอลสุดกวนช่วงท้ายเกม (คลิป)

นี่ก็แม่นเกิน! สถิติฟ้อง "เมสซี่" ซัดชนเสา-คานมากสุดในลีก

นี่ก็แม่นเกิน! สถิติฟ้อง "เมสซี่" ซัดชนเสา-คานมากสุดในลีก

ใครจะกล้าหือ?! 5 แข้งดังที่มีดีกรีเป็น "นักสู้" ในชีวิตจริง

ใครจะกล้าหือ?! 5 แข้งดังที่มีดีกรีเป็น "นักสู้" ในชีวิตจริง

ที่นี่บราซิล! ชมแข้งลีกแซมบ้าโหดอัดเด็กเก็บบอลหน้าแหก (คลิป)

ที่นี่บราซิล! ชมแข้งลีกแซมบ้าโหดอัดเด็กเก็บบอลหน้าแหก (คลิป)

มันไม่แฟร์! "กิลเลเคนส์" โพสต์ไม่พอใจ "กวินทร์" ขึ้นมือ 1 แทน

มันไม่แฟร์! "กิลเลเคนส์" โพสต์ไม่พอใจ "กวินทร์" ขึ้นมือ 1 แทน

5 เหตุผลที่ "บาร์เซโลน่า" จะเขี่ย "เชลซี" ตกรอบน็อกเอ้าท์ชปล. สกู๊ปเด็ดกีฬาโลก

5 เหตุผลที่ "บาร์เซโลน่า" จะเขี่ย "เชลซี" ตกรอบน็อกเอ้าท์ชปล.

ผลบอล : ช็อก! "แมนฯ ซิตี้" บุกพ่าย "วีแกน" 0-1 ร่วงเอฟเอ คัพ (คลิป)

ผลบอล : ช็อก! "แมนฯ ซิตี้" บุกพ่าย "วีแกน" 0-1 ร่วงเอฟเอ คัพ (คลิป)

5 นัดอันตราย เดิมพันเก้าอี้ "อันโตนิโอ คอนเต้"

5 นัดอันตราย เดิมพันเก้าอี้ "อันโตนิโอ คอนเต้"

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! "ชนาธิป" พร้อมทำทุกอย่างเพื่อ "ซัปโปโร่" (อัลบั้ม)

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! "ชนาธิป" พร้อมทำทุกอย่างเพื่อ "ซัปโปโร่" (อัลบั้ม)

โคตรโหด! เกมต้องยุติ "แข้งแซมบ้า" ตะลุมบอนมั่วโดนแดง 9 ใบ (คลิป) vdo

โคตรโหด! เกมต้องยุติ "แข้งแซมบ้า" ตะลุมบอนมั่วโดนแดง 9 ใบ (คลิป)

อุทิศกายเพื่อทีม! "นางแบบโป๊" เปลื้องผ้าหาเงินช่วย "วิเชนซ่า" (อัลบั้ม) image

อุทิศกายเพื่อทีม! "นางแบบโป๊" เปลื้องผ้าหาเงินช่วย "วิเชนซ่า" (อัลบั้ม)

คอมเมนท์แฟนญี่ปุ่น! "มุ้ย" ยิงปิดท้าย "ซานเฟรชเซ่" บุกเฮ 2-0 (คลิป) vdo

คอมเมนท์แฟนญี่ปุ่น! "มุ้ย" ยิงปิดท้าย "ซานเฟรชเซ่" บุกเฮ 2-0 (คลิป)

เก็บตกหลังเกม : 5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ในเกม รอชเดล เสมอ สเปอร์ส 2-2

เก็บตกหลังเกม : 5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ในเกม รอชเดล เสมอ สเปอร์ส 2-2

ขอบคุณที่เชื่อใจ! "ธีรศิลป์" ยกเครดิตให้เพื่อนจนมีชื่อทำประตู vdo

ขอบคุณที่เชื่อใจ! "ธีรศิลป์" ยกเครดิตให้เพื่อนจนมีชื่อทำประตู

โอกาสมาแล้ว! "ตอง" ก้าวขึ้นมือ 1 ประเดิมเฝ้าเสาให้ "โอเอช ลูเวิน" (คลิป) vdo

โอกาสมาแล้ว! "ตอง" ก้าวขึ้นมือ 1 ประเดิมเฝ้าเสาให้ "โอเอช ลูเวิน" (คลิป)

"หงส์, ไก่, 2 ทีมมาดริด" หูผึ่ง! "แวร์เนอร์" ปัดสัญญาใหม่ "ไลป์ซิก"

"หงส์, ไก่, 2 ทีมมาดริด" หูผึ่ง! "แวร์เนอร์" ปัดสัญญาใหม่ "ไลป์ซิก"

เดี้ยงตอนซ้อม! "ชุดขาว" เซ็ง "โครส" เข่าซ้ายพังต้องพักเกือบเดือน

เดี้ยงตอนซ้อม! "ชุดขาว" เซ็ง "โครส" เข่าซ้ายพังต้องพักเกือบเดือน

เท่ระเบิด! "20 แข้งระดับโลก" ที่มี "โลโก้" เป็นของตัวเอง (อัลบั้ม)

เท่ระเบิด! "20 แข้งระดับโลก" ที่มี "โลโก้" เป็นของตัวเอง (อัลบั้ม)

เก็บตกหลังเกม : 5 ประเด็น "สิงห์บลูส์" เริงร่าเปิดบ้านถล่ม "ฮัลล์"

เก็บตกหลังเกม : 5 ประเด็น "สิงห์บลูส์" เริงร่าเปิดบ้านถล่ม "ฮัลล์"

ผลบอล : "วิลเลี่ยน" เบิ้ล! "เชลซี" ถล่ม "ฮัลล์" 4-0 ลิ่ว 8 ทีมเอฟเอ คัพ (คลิป)

ผลบอล : "วิลเลี่ยน" เบิ้ล! "เชลซี" ถล่ม "ฮัลล์" 4-0 ลิ่ว 8 ทีมเอฟเอ คัพ (คลิป)

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์