วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ : แบล็คเบิร์น - แมนฯ ซิตี้

วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ : แบล็คเบิร์น - แมนฯ ซิตี้

วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ : แบล็คเบิร์น - แมนฯ ซิตี้

hikicker

สนับสนุนเนื้อหา

วิเคราะห์บอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2557
เวลา 19.45 น.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส - แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สนาม : อีวู้ด พาร์ค

สภาพความพร้อม : แบล็คเบิร์น

เจ้าบ้าน แบล็คเบิร์น ในเกมนี้จะไม่มี เดวิด ดันน์ ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ โดยคาดว่า เจค เคน จะลงเฝ้าเสา แผงกองหลัง อดัม เฮนรี่, แกรน ฮานลี่ย์, สก็อตต์ แดนน์ และ โธมัส สเปอร์ จะลงประจำการ แผงกองกลาง เบน มาร์แชล, เจสัน โลว์, ลี วิลเลียมสัน และ โจชัว คิง จะลงทำเกม แผงกองหน้า ทอม เครนี่ย์ จะจับคู่กับ จอร์แดน โรดส์ ลงล่าตะข่าย

สภาพความพร้อม : แมนฯ ซิตี้

ทีมเยือน แมนฯ ซิตี้ ในเกมนี้จะไม่มี มาร์ติน เดมิเคลิส, แจ็ค ร็อดเวลล์, ไมก้าห์ ริชาร์ดส์, สเตฟาน โยเวติช และ เซร์คิโอ อเกวโร่ ที่มีอาการบาดเจ็บ โดยคาดว่า คอสเทล พานติลิม่อน จะลงเฝ้าเสา ในแนวรับ เดริค โบยาต้า, โจลีออน เลสค็อตต์, มาติย่า นาสตาซิช และ อเล็กซานเดอร์ โคราลอฟ จะลงประจำการ ในแดนกลาง เฟอร์นานดินโญ่ จะลงคุมเกมคู่กับ ฆาบี การ์เซีย สามตัวรุก เฆซุส นาบาส, ดาบิด ซิลบา และ เจมส์ มิลเนอร์ จะคอยปั้นเกมอยู่ข้างหลัง เอดิน เชโก้ ศูนย์หน้าตัวเป้า

สถิติที่น่าสนใจ

- แบล็คเบิร์น ชนะ 3 เกมจาก 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงสนาม
- แมนฯ ซิตี้ ชนะ 5 เกมจาก 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงสนาม
- 2 เกมหลังสุดที่ทั้ง 2 ทีมพบกันที่อีวู้ด พาร์ค แบล็คเบิร์น ยิงประตูไม่ได้เลย
- 5 เกมหลังสุดที่ทั้ง 2 ทีมพบกัน แมนฯ ซิตี้ ชนะ 4 เกมและเสมอกัน 1 เกม

ผลงาน 5 นัดหลังสุด : แบล็คเบิร์น ( ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 )

01/01/2014 แชมเปี้ยนชิพ ลีดส์ 1 - 2 แบล็คเบิร์น
29/12/2013 แชมเปี้ยนชิพ แบล็คเบิร์น 2 - 3 เบอร์มิงแฮม
26/12/2013 แชมเปี้ยนชิพ แบล็คเบิร์น 0 - 0 เชฟฯ เว้นฯ
21/12/2013 แชมเปี้ยนชิพ เยโอวิล 0 - 1 แบล็คเบิร์น
14/12/2013 แชมเปี้ยนชิพ แบล็คเบิร์น 3 - 2 มิลล์วอลล์

ผลงาน 5 นัดหลังสุด : แมนฯ ซิตี้ ( ชนะ 5 เสมอ 0 แพ้ 0 )

01/01/2014 พรีเมียร์ลีก สวอนซี 2 - 3 แมนฯ ซิตี้
28/12/2013 พรีเมียร์ลีก แมนฯ ซิตี้ 1 - 0 พาเลซ
26/12/2013 พรีเมียร์ลีก แมนฯ ซิตี้ 2 - 1 ลิเวอร์พูล
21/12/2013 พรีเมียร์ลีก ฟูแล่ม 2 - 4 แมนฯ ซิตี้
17/12/2013 ลีก คัพ เลสเตอร์ 1 - 3 แมนฯ ซิตี้

ผลงานที่พบกันระหว่างสองทีม

25/02/2012 พรีเมียร์ลีก แมนฯ ซิตี้ 3 - 0 แบล็คเบิร์น
01/10/2011 พรีเมียร์ลีก แบล็คเบิร์น 0 - 4 แมนฯ ซิตี้
25/04/2011 พรีเมียร์ลีก แบล็คเบิร์น 0 - 1 แมนฯ ซิตี้
11/09/2010 พรีเมียร์ลีก แมนฯ ซิตี้ 1 - 1 แบล็คเบิร์น
11/01/2010 พรีเมียร์ลีก แมนฯ ซิตี้ 4 - 1 แบล็คเบิร์น

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

แบล็คเบิร์น (4-4-2) : เจค เคน - อดัม เฮนรี่, แกรน ฮานลี่ย์, สก็อตต์ แดนน์, โธมัส สเปอร์ - เบน มาร์แชล, เจสัน โลว์, ลี วิลเลียมสัน, โจชัว คิง - ทอม เครนี่ย์, จอร์แดน โรดส์

แมนฯ ซิตี้ (4-2-3-1) : คอสเทล พานติลิม่อน - เดริค โบยาต้า, โจลีออน เลสค็อตต์, มาติย่า นาสตาซิช, อเล็กซานเดอร์ โคราลอฟ - เฟอร์นานดินโญ่, ฆาบี การ์เซีย - เฆซุส นาบาส, ดาบิด ซิลบา, เจมส์ มิลเนอร์ - เอดิน เชโก้

ผลการแข่งขันที่คาด : แบล็คเบิร์น 1 - 3 แมนฯ ซิตี้

Advertisement Replay Ad
5 สิ่งที่เราได้เรียนรู้ หลังเกม เชลซี เจ๊า บาร์ซ่า 1-1

5 สิ่งที่เราได้เรียนรู้ หลังเกม เชลซี เจ๊า บาร์ซ่า 1-1

สวยโคตร! เมื่อ "สินค้าดัง" กลายเป็น "รองเท้าสตั๊ด" (อัลบั้ม)

สวยโคตร! เมื่อ "สินค้าดัง" กลายเป็น "รองเท้าสตั๊ด" (อัลบั้ม)

สมราคาฝีเท้า! เผยค่าเหนื่อย "5 แข้งไทย" ในศึกเจลีก 2018

สมราคาฝีเท้า! เผยค่าเหนื่อย "5 แข้งไทย" ในศึกเจลีก 2018

โดนใจฝ่ายจัด! "กวินทร์" โชว์หนึบเข้าตาติดทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์

โดนใจฝ่ายจัด! "กวินทร์" โชว์หนึบเข้าตาติดทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์

ผลบอล : "เมสซี่" ปลดล็อก! "บาร์เซโลน่า" ไล่เจ๊า "เชลซี" 1-1 (คลิป) vdo

ผลบอล : "เมสซี่" ปลดล็อก! "บาร์เซโลน่า" ไล่เจ๊า "เชลซี" 1-1 (คลิป)

ขอขวานหน่อย! ทีมลีกสำรองแอฟริกาใต้ครองบอลสุดกวนช่วงท้ายเกม (คลิป)

ขอขวานหน่อย! ทีมลีกสำรองแอฟริกาใต้ครองบอลสุดกวนช่วงท้ายเกม (คลิป)

นี่ก็แม่นเกิน! สถิติฟ้อง "เมสซี่" ซัดชนเสา-คานมากสุดในลีก

นี่ก็แม่นเกิน! สถิติฟ้อง "เมสซี่" ซัดชนเสา-คานมากสุดในลีก

ใครจะกล้าหือ?! 5 แข้งดังที่มีดีกรีเป็น "นักสู้" ในชีวิตจริง

ใครจะกล้าหือ?! 5 แข้งดังที่มีดีกรีเป็น "นักสู้" ในชีวิตจริง

ที่นี่บราซิล! ชมแข้งลีกแซมบ้าโหดอัดเด็กเก็บบอลหน้าแหก (คลิป)

ที่นี่บราซิล! ชมแข้งลีกแซมบ้าโหดอัดเด็กเก็บบอลหน้าแหก (คลิป)

มันไม่แฟร์! "กิลเลเคนส์" โพสต์ไม่พอใจ "กวินทร์" ขึ้นมือ 1 แทน

มันไม่แฟร์! "กิลเลเคนส์" โพสต์ไม่พอใจ "กวินทร์" ขึ้นมือ 1 แทน

5 เหตุผลที่ "บาร์เซโลน่า" จะเขี่ย "เชลซี" ตกรอบน็อกเอ้าท์ชปล. สกู๊ปเด็ดกีฬาโลก

5 เหตุผลที่ "บาร์เซโลน่า" จะเขี่ย "เชลซี" ตกรอบน็อกเอ้าท์ชปล.

ผลบอล : ช็อก! "แมนฯ ซิตี้" บุกพ่าย "วีแกน" 0-1 ร่วงเอฟเอ คัพ (คลิป)

ผลบอล : ช็อก! "แมนฯ ซิตี้" บุกพ่าย "วีแกน" 0-1 ร่วงเอฟเอ คัพ (คลิป)

5 นัดอันตราย เดิมพันเก้าอี้ "อันโตนิโอ คอนเต้"

5 นัดอันตราย เดิมพันเก้าอี้ "อันโตนิโอ คอนเต้"

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! "ชนาธิป" พร้อมทำทุกอย่างเพื่อ "ซัปโปโร่" (อัลบั้ม)

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! "ชนาธิป" พร้อมทำทุกอย่างเพื่อ "ซัปโปโร่" (อัลบั้ม)

โคตรโหด! เกมต้องยุติ "แข้งแซมบ้า" ตะลุมบอนมั่วโดนแดง 9 ใบ (คลิป) vdo

โคตรโหด! เกมต้องยุติ "แข้งแซมบ้า" ตะลุมบอนมั่วโดนแดง 9 ใบ (คลิป)

อุทิศกายเพื่อทีม! "นางแบบโป๊" เปลื้องผ้าหาเงินช่วย "วิเชนซ่า" (อัลบั้ม) image

อุทิศกายเพื่อทีม! "นางแบบโป๊" เปลื้องผ้าหาเงินช่วย "วิเชนซ่า" (อัลบั้ม)

คอมเมนท์แฟนญี่ปุ่น! "มุ้ย" ยิงปิดท้าย "ซานเฟรชเซ่" บุกเฮ 2-0 (คลิป) vdo

คอมเมนท์แฟนญี่ปุ่น! "มุ้ย" ยิงปิดท้าย "ซานเฟรชเซ่" บุกเฮ 2-0 (คลิป)

เก็บตกหลังเกม : 5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ในเกม รอชเดล เสมอ สเปอร์ส 2-2

เก็บตกหลังเกม : 5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ในเกม รอชเดล เสมอ สเปอร์ส 2-2

ขอบคุณที่เชื่อใจ! "ธีรศิลป์" ยกเครดิตให้เพื่อนจนมีชื่อทำประตู vdo

ขอบคุณที่เชื่อใจ! "ธีรศิลป์" ยกเครดิตให้เพื่อนจนมีชื่อทำประตู

โอกาสมาแล้ว! "ตอง" ก้าวขึ้นมือ 1 ประเดิมเฝ้าเสาให้ "โอเอช ลูเวิน" (คลิป) vdo

โอกาสมาแล้ว! "ตอง" ก้าวขึ้นมือ 1 ประเดิมเฝ้าเสาให้ "โอเอช ลูเวิน" (คลิป)

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์