วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

สนาม : สเตเดี้ยม เฟเยนอร์ด เวลาคิกออฟ : 01.30 น.

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

7 ก.ย.2005 ฮอลแลนด์ 4-0 อันดอร์รา คัดฟุตบอลโลก
17 พ.ย.2004 อันดอร์รา 0-3 ฮอลแลนด์ คัดฟุตบอลโลก
6 ต.ค.2001 ฮอลแลนด์ 4-0 อันดอร์รา คัดฟุตบอลโลก
24 มี.ค.2001 อันดอร์รา 0-5 ฮอลแลนด์ คัดฟุตบอลโลก

ฮอลแลนด์-ผลงาน 5 นัดหลังสุด

11 ก.ย.2012 ชนะ ฮังการี 4-1 (เยือน) คัดฟุตบอลโลก
7 ก.ย.2012 ชนะ ตุรกี 2-0 (เหย้า) คัดฟุตบอลโลก
15 ส.ค.2012 แพ้ เบลเยียม 2-4 (เยือน) อุ่นเครื่อง
17 มิ.ย.2012 แพ้ โปรตุเกส 1-2 (กลาง) ยูโรรอบสุดท้าย
13 มิ.ย.2012 แพ้ เยอรมนี 1-2 (กลาง) ยูโรรอบสุดท้าย

ความพร้อม-สภาพทีม

เวสลี่ย์ สไนเดอร์ กองกลางของทีมอินเตอร์ มิลาน ไร้ชื่อในการลงช่วยทีมครั้งนี้ เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บ ขณะที่ผู้เล่นตัวหลักอย่าง อาร์เยน ร็อบเบน, เจโทร วิลเลี่ยมส์ และ โยริส มาไธจ์เซ่น ไม่ถูกเรียกมาในทีมชุดนี้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามทางด้าน ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ต, อิบราฮิม อเฟลลาย และ ไนเจล เด ยอง ถูกเรียกกลับมาติดทีมอีกครั้ง หลังจากในเกมที่พบกับ ตุรกี และ ฮังการี พลาดช่วยทีม ส่วน ดั๊กลาส ปราการหลังที่เกิดยังบราซิล ติดทีมชุดเป็นครั้งแรก หลังจากได้สัญชาติเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ส่วน รูเบน ชาเค่น มีข่าวอาจได้ประเดิมลงเล่นเป็นครั้งแรก

ผู้จัดการทีม : หลุยส์ ฟาน ฮัล

อันดอร์รา -ผลงาน 5 นัดหลังสุด

11 ก.ย.2012 แพ้ โรมาเนีย 0-4 (เยือน) คัดบอลโลก
7 ก.ย.2012 แพ้ ฮังการี 0-5 (เหย้า) คัดบอลโลก
14 ส.ค.2012 แพ้ ลิกเตนสไตน์ 0-1 (เยือน) อุ่นเครื่อง
2 มิ.ย.2012 แพ้ โปแลนด์ 0-4 (เยือน) อุ่นเครื่อง
30 พ.ค.2012 เสมอ อาเซอร์ไบจาน 0-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง

ความพร้อม-สภาพทีม

คอลโด้ อัลวาเรซ จะทำการเรียก มาร์ช วาเลซ กลับมาสตาร์ตแดนกลาง หลังจากกลับมาจากโทษแบน ส่งผลให้ โยเซฟ อยาล่า จะกระเด็นไปนั่งสำรอง ส่วน อิวาน โลเรนโซ่ และ เซบาสเตียน โกเมส จะยืนเป็นคู่หัวหอกปิดสกอร์

ผู้จัดการทีม : คอลโด้ อัลวาเรซ

รายชื่อผู้เล่นของทั้งสองทีม

ฮอลแลนด์ (4-3-3) : มาร์เท่น สเตเคเลนเบิร์ก, ริคาร์โด้ ฟาน ริน,จอห์น ไฮติงก้า,รอน ฟลาร์,มาร์ตินส์ อินดี้,ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ต,ไนเจล เดอ ยอง,เควิน สตรูทแมน,รูเบน ชาเค่น,คลาส แยน ฮุนเตลาร์,เฌเรมี่ เลนส์

อันดอร์รา (4-2-3-1) : โกเมส โมเรียร่า,มาร์ค เรน่อน,อีมิล การ์เซีย,ไอเดฟอนส์ ลิม่า,เอดรี้ โรดริเกส,มาร์ซิโอ วิเอร่า,มาร์ช วาเลซ,มาร์ช ปูโยล,ลูโดวิช เคลเมนเต้, อิวาน โลเรนโซ่, เซบาสเตียน โกเมส

วิเคราะห์รูปเกม

"ทีมกังหันลม" 2 เกมที่ผ่านมาชนะรวด แต่ 4 เกมก่อนหน้านั้นแพ้ทั้งหมด ส่วนทีม อันดอร์รา ชนะครั้งหลังสุดเมื่อปี 2004 (ไม่ชนะมา 55 นัด) จากสถิติเจอกันมา ฮอลแลนด์ ชนะแบบไม่เสียคลีนชีตทั้งหมด และเกมนี้สถานการณ์จะเป็นเช่นเดิม และคงจะมีสกอร์ไม่ต่ำกว่า 5 ลูก

ฮอตสกอร์

ฮอลแลนด์ ชนะ 5-0

: ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก โซนยุโรป

วิเคราะห์บอล : ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก

วิเคราะห์บอล : อาร์มีเนีย - อิตาลี

วิเคราะห์บอล : หมู่เกาะแฟโร-สวีเดน

วิเคราะห์บอล : คาซัคสถาน-ออสเตรีย

วิเคราะห์บอล : ไอร์แลนด์-เยอรมนี

วิเคราะห์บอล : ตุรกี-โรมาเนีย

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : เอสโตเนีย-ฮังการี

วิเคราะห์บอล : มอลโดวา-ยูเครน

วิเคราะห์บอล : อังกฤษ - ซาน มารีโน

วิเคราะห์บอล : บัลแกเรีย - เดนมาร์ก

วิเคราะห์บอล : เช็ก - มอลตา

Advertisement Replay Ad
จริงหรือ?! บอสใหญ่เลสเตอร์ สนดึง เจ ชนาธิป ,เงื่อนไขการเป็นนักเตะพรีเมียร์ลีก

จริงหรือ?! บอสใหญ่เลสเตอร์ สนดึง เจ ชนาธิป ,เงื่อนไขการเป็นนักเตะพรีเมียร์ลีก

ลาซามพ์  ฟอร์มเด็ด! เชือดคอม้าลาย ดับ 3-2 กัลโช เซเรียอา

ลาซามพ์ ฟอร์มเด็ด! เชือดคอม้าลาย ดับ 3-2 กัลโช เซเรียอา

ใครลอกใคร?! "28 แข้งดัง" ที่หน้าเหมือนตัวการ์ตูนอย่างเหลือเชื่อ (คลิป+อัลบั้ม)

ใครลอกใคร?! "28 แข้งดัง" ที่หน้าเหมือนตัวการ์ตูนอย่างเหลือเชื่อ (คลิป+อัลบั้ม)

ไฮไลท์+สัมภาษณ์ "ชนาธิป" หลังเกมบุกชนะ "เอสพัลส์" (คลิป)

ไฮไลท์+สัมภาษณ์ "ชนาธิป" หลังเกมบุกชนะ "เอสพัลส์" (คลิป)

"เจย์โบ" ซัดเบิ้ล! "ซัปโปโร" บุกอัด "เอสพัลส์" 2-0 รอดตกชั้น 100%

"เจย์โบ" ซัดเบิ้ล! "ซัปโปโร" บุกอัด "เอสพัลส์" 2-0 รอดตกชั้น 100%

ไม่ต้อนรับ! แฉ "เจ็ทโด้" ขู่ลาทีม-พร้อมทำทุกอย่างขวาง "เนย์มาร์" สวมชุดขาว

ไม่ต้อนรับ! แฉ "เจ็ทโด้" ขู่ลาทีม-พร้อมทำทุกอย่างขวาง "เนย์มาร์" สวมชุดขาว

10 แข้งฝีเท้าสุดเทพ แต่ค่าเหนื่อยถูกอย่างน่าเหลือเชื่อ!

10 แข้งฝีเท้าสุดเทพ แต่ค่าเหนื่อยถูกอย่างน่าเหลือเชื่อ!

ซัดกระจาย! 8 นักเตะที่ ยิงได้เยอะสุด ในศึกฟุตบอลโลก "รอบคัดเลือก"

ซัดกระจาย! 8 นักเตะที่ ยิงได้เยอะสุด ในศึกฟุตบอลโลก "รอบคัดเลือก"

5 ยอดแข้งระดับโลก  ผลผลิต จาก "ราชันย์สีน้ำเงิน" ชาลเก้ 04

5 ยอดแข้งระดับโลก ผลผลิต จาก "ราชันย์สีน้ำเงิน" ชาลเก้ 04

โรแบร์ ปิแรส กับบทสัมภาษณ์ หลังชมคลิป เจ ชนาธิป ในเจลีก

โรแบร์ ปิแรส กับบทสัมภาษณ์ หลังชมคลิป เจ ชนาธิป ในเจลีก

จิ้นรอเลย! เผยทีมวาง "4 โถ" ก่อนจับสลากแบ่งสายฟุตบอลโลก 2018

จิ้นรอเลย! เผยทีมวาง "4 โถ" ก่อนจับสลากแบ่งสายฟุตบอลโลก 2018

ครบแล้ว! สรุป 32 ชาติที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018

ครบแล้ว! สรุป 32 ชาติที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018

ตั๋วใบสุดท้าย! "เปรู" เปิดบ้านอัด "นิวซีแลนด์" 2-0 ลิ่วบอลโลก (คลิป)

ตั๋วใบสุดท้าย! "เปรู" เปิดบ้านอัด "นิวซีแลนด์" 2-0 ลิ่วบอลโลก (คลิป)

ไปไหนก็ไป! "อิตาลี" เด้ง "เวนตูร่า" พ้นเก้าอี้เซ่นผลงานงามหน้า

ไปไหนก็ไป! "อิตาลี" เด้ง "เวนตูร่า" พ้นเก้าอี้เซ่นผลงานงามหน้า

"เยดินัค" เบิ้ลโทษ! "ออสเตรเลีย" อัด "ฮอนดูรัส" 3-1 คว้าตั๋วลุยรัสเซีย 2018 (คลิป)

"เยดินัค" เบิ้ลโทษ! "ออสเตรเลีย" อัด "ฮอนดูรัส" 3-1 คว้าตั๋วลุยรัสเซีย 2018 (คลิป)

เพิ่งคิดได้? "อิตาลี" เล็งดึง "คอนเต้" กลับมากุมบังเหียนอีกรอบ

เพิ่งคิดได้? "อิตาลี" เล็งดึง "คอนเต้" กลับมากุมบังเหียนอีกรอบ

"เจลีก" เลือก "ชนาธิป" สตาร์เด่นเทียบ "โพดอลสกี้-ราฟาเอล" โปรโมตโค้งสุดท้ายของซีซั่น (คลิป)

"เจลีก" เลือก "ชนาธิป" สตาร์เด่นเทียบ "โพดอลสกี้-ราฟาเอล" โปรโมตโค้งสุดท้ายของซีซั่น (คลิป)

"ปธ.ลีกสเปน" เผย "เมสซี่" ต่อสัญญาใหม่กับ "บาร์ซ่า" แล้ว

"ปธ.ลีกสเปน" เผย "เมสซี่" ต่อสัญญาใหม่กับ "บาร์ซ่า" แล้ว

หามตัว "กุน" ส่งโรงพยาบาลด่วน หลังเป็นลมช่วงพักครึ่งเกมอุ่นเครื่อง

หามตัว "กุน" ส่งโรงพยาบาลด่วน หลังเป็นลมช่วงพักครึ่งเกมอุ่นเครื่อง

"เอริคเซ่น" แฮตทริก! "โคนม" บุกถล่ม "ยักษ์เขียว" 5-1 ซิวตั๋วบอลโลก

"เอริคเซ่น" แฮตทริก! "โคนม" บุกถล่ม "ยักษ์เขียว" 5-1 ซิวตั๋วบอลโลก

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์