วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

สนาม : สเตเดี้ยม เฟเยนอร์ด เวลาคิกออฟ : 01.30 น.

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

7 ก.ย.2005 ฮอลแลนด์ 4-0 อันดอร์รา คัดฟุตบอลโลก
17 พ.ย.2004 อันดอร์รา 0-3 ฮอลแลนด์ คัดฟุตบอลโลก
6 ต.ค.2001 ฮอลแลนด์ 4-0 อันดอร์รา คัดฟุตบอลโลก
24 มี.ค.2001 อันดอร์รา 0-5 ฮอลแลนด์ คัดฟุตบอลโลก

ฮอลแลนด์-ผลงาน 5 นัดหลังสุด

11 ก.ย.2012 ชนะ ฮังการี 4-1 (เยือน) คัดฟุตบอลโลก
7 ก.ย.2012 ชนะ ตุรกี 2-0 (เหย้า) คัดฟุตบอลโลก
15 ส.ค.2012 แพ้ เบลเยียม 2-4 (เยือน) อุ่นเครื่อง
17 มิ.ย.2012 แพ้ โปรตุเกส 1-2 (กลาง) ยูโรรอบสุดท้าย
13 มิ.ย.2012 แพ้ เยอรมนี 1-2 (กลาง) ยูโรรอบสุดท้าย

ความพร้อม-สภาพทีม

เวสลี่ย์ สไนเดอร์ กองกลางของทีมอินเตอร์ มิลาน ไร้ชื่อในการลงช่วยทีมครั้งนี้ เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บ ขณะที่ผู้เล่นตัวหลักอย่าง อาร์เยน ร็อบเบน, เจโทร วิลเลี่ยมส์ และ โยริส มาไธจ์เซ่น ไม่ถูกเรียกมาในทีมชุดนี้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามทางด้าน ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ต, อิบราฮิม อเฟลลาย และ ไนเจล เด ยอง ถูกเรียกกลับมาติดทีมอีกครั้ง หลังจากในเกมที่พบกับ ตุรกี และ ฮังการี พลาดช่วยทีม ส่วน ดั๊กลาส ปราการหลังที่เกิดยังบราซิล ติดทีมชุดเป็นครั้งแรก หลังจากได้สัญชาติเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ส่วน รูเบน ชาเค่น มีข่าวอาจได้ประเดิมลงเล่นเป็นครั้งแรก

ผู้จัดการทีม : หลุยส์ ฟาน ฮัล

อันดอร์รา -ผลงาน 5 นัดหลังสุด

11 ก.ย.2012 แพ้ โรมาเนีย 0-4 (เยือน) คัดบอลโลก
7 ก.ย.2012 แพ้ ฮังการี 0-5 (เหย้า) คัดบอลโลก
14 ส.ค.2012 แพ้ ลิกเตนสไตน์ 0-1 (เยือน) อุ่นเครื่อง
2 มิ.ย.2012 แพ้ โปแลนด์ 0-4 (เยือน) อุ่นเครื่อง
30 พ.ค.2012 เสมอ อาเซอร์ไบจาน 0-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง

ความพร้อม-สภาพทีม

คอลโด้ อัลวาเรซ จะทำการเรียก มาร์ช วาเลซ กลับมาสตาร์ตแดนกลาง หลังจากกลับมาจากโทษแบน ส่งผลให้ โยเซฟ อยาล่า จะกระเด็นไปนั่งสำรอง ส่วน อิวาน โลเรนโซ่ และ เซบาสเตียน โกเมส จะยืนเป็นคู่หัวหอกปิดสกอร์

ผู้จัดการทีม : คอลโด้ อัลวาเรซ

รายชื่อผู้เล่นของทั้งสองทีม

ฮอลแลนด์ (4-3-3) : มาร์เท่น สเตเคเลนเบิร์ก, ริคาร์โด้ ฟาน ริน,จอห์น ไฮติงก้า,รอน ฟลาร์,มาร์ตินส์ อินดี้,ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ต,ไนเจล เดอ ยอง,เควิน สตรูทแมน,รูเบน ชาเค่น,คลาส แยน ฮุนเตลาร์,เฌเรมี่ เลนส์

อันดอร์รา (4-2-3-1) : โกเมส โมเรียร่า,มาร์ค เรน่อน,อีมิล การ์เซีย,ไอเดฟอนส์ ลิม่า,เอดรี้ โรดริเกส,มาร์ซิโอ วิเอร่า,มาร์ช วาเลซ,มาร์ช ปูโยล,ลูโดวิช เคลเมนเต้, อิวาน โลเรนโซ่, เซบาสเตียน โกเมส

วิเคราะห์รูปเกม

"ทีมกังหันลม" 2 เกมที่ผ่านมาชนะรวด แต่ 4 เกมก่อนหน้านั้นแพ้ทั้งหมด ส่วนทีม อันดอร์รา ชนะครั้งหลังสุดเมื่อปี 2004 (ไม่ชนะมา 55 นัด) จากสถิติเจอกันมา ฮอลแลนด์ ชนะแบบไม่เสียคลีนชีตทั้งหมด และเกมนี้สถานการณ์จะเป็นเช่นเดิม และคงจะมีสกอร์ไม่ต่ำกว่า 5 ลูก

ฮอตสกอร์

ฮอลแลนด์ ชนะ 5-0

: ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก โซนยุโรป

วิเคราะห์บอล : ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก

วิเคราะห์บอล : อาร์มีเนีย - อิตาลี

วิเคราะห์บอล : หมู่เกาะแฟโร-สวีเดน

วิเคราะห์บอล : คาซัคสถาน-ออสเตรีย

วิเคราะห์บอล : ไอร์แลนด์-เยอรมนี

วิเคราะห์บอล : ตุรกี-โรมาเนีย

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : เอสโตเนีย-ฮังการี

วิเคราะห์บอล : มอลโดวา-ยูเครน

วิเคราะห์บอล : อังกฤษ - ซาน มารีโน

วิเคราะห์บอล : บัลแกเรีย - เดนมาร์ก

วิเคราะห์บอล : เช็ก - มอลตา

Advertisement Replay Ad
ได้แค่แต้มเดียว! "ซัปโปโร" โดน "อัลบิเร็กซ์" ตีเจ๊าท้ายเกม 2-2 ศึกเจลีก

ได้แค่แต้มเดียว! "ซัปโปโร" โดน "อัลบิเร็กซ์" ตีเจ๊าท้ายเกม 2-2 ศึกเจลีก

"มาติช, ชิรูด์" นำทัพ! ชม 10 ผู้ท้าชิงปุสกัส อวอร์ดส์ 2017 (คลิป)

"มาติช, ชิรูด์" นำทัพ! ชม 10 ผู้ท้าชิงปุสกัส อวอร์ดส์ 2017 (คลิป)

ประเดิมทีมแรก! ปรับเงิน "เซลต้า" โทษฐานคนดูในสนามน้อยกว่า 70%

ประเดิมทีมแรก! ปรับเงิน "เซลต้า" โทษฐานคนดูในสนามน้อยกว่า 70%

รับทราบโดยทั่วกัน! "โค้ชชูเฮ" เผย "ชนาธิป" คือแข้งหัวใจหลักของทีมอย่างแท้จริง

รับทราบโดยทั่วกัน! "โค้ชชูเฮ" เผย "ชนาธิป" คือแข้งหัวใจหลักของทีมอย่างแท้จริง

บอร์ดว่าไง?! "เจ็ทโด้" ขอค่าแรงเทียบเท่า "เมสซี่" ในสัญญาฉบับใหม่

บอร์ดว่าไง?! "เจ็ทโด้" ขอค่าแรงเทียบเท่า "เมสซี่" ในสัญญาฉบับใหม่

5 สตาร์ในอดีตที่เคยเป็นมาแล้วทั้ง "กองหน้าตัวเป้า & กองหลังตัวกลาง"

5 สตาร์ในอดีตที่เคยเป็นมาแล้วทั้ง "กองหน้าตัวเป้า & กองหลังตัวกลาง"

ปากพาจน! "เตเวซ" เหยียดลีกจีนอ่อนเกิน 50 ปี ก็ตามทีมระดับโลกไม่ได้!

ปากพาจน! "เตเวซ" เหยียดลีกจีนอ่อนเกิน 50 ปี ก็ตามทีมระดับโลกไม่ได้!

โคตรเฉียบ! ช็อต "เรือใบ" ต่อบอล 54 ครั้งก่อนซัดตุงตาข่าย (คลิป)

โคตรเฉียบ! ช็อต "เรือใบ" ต่อบอล 54 ครั้งก่อนซัดตุงตาข่าย (คลิป)

จบเสียที! "สิงห์บลูส์" แถลงปล่อย "คอสต้า" ซบ "ตราหมี" รอเพียงการตรวจร่างกาย

จบเสียที! "สิงห์บลูส์" แถลงปล่อย "คอสต้า" ซบ "ตราหมี" รอเพียงการตรวจร่างกาย

ไม่ธรรมดา! เผยค่าพลัง "ชนาธิป" แข้งไทยหนึ่งเดียวในเกม FIFA 18

ไม่ธรรมดา! เผยค่าพลัง "ชนาธิป" แข้งไทยหนึ่งเดียวในเกม FIFA 18

จริงหรือมั่ว?! เผย "เมสซี่" ไม่ต้องการเห็น 2 แข้งนี้อยู่กับ "บาร์ซ่า" อีกต่อไป

จริงหรือมั่ว?! เผย "เมสซี่" ไม่ต้องการเห็น 2 แข้งนี้อยู่กับ "บาร์ซ่า" อีกต่อไป

ราชัน จะเหมาเหรอ ! ฟีฟา ฟิฟโปร แบโผ 55 รายชื่อ ลุ้นติดทีมยอดเยี่ยมปี 2017

ราชัน จะเหมาเหรอ ! ฟีฟา ฟิฟโปร แบโผ 55 รายชื่อ ลุ้นติดทีมยอดเยี่ยมปี 2017

ราชันช็อกคารัง! โดนเบติสสอยทดเจ็บ 1-0 ตามบาร์ซ่า 7 แต้ม (คลิป)

ราชันช็อกคารัง! โดนเบติสสอยทดเจ็บ 1-0 ตามบาร์ซ่า 7 แต้ม (คลิป)

คืนผีดุ ! แรชฟอร์ด ยิงเบิ้ลให้ ปีศาจแดง ไล่ถล่ม เบอร์ตัน 4-1 (คลิป)

คืนผีดุ ! แรชฟอร์ด ยิงเบิ้ลให้ ปีศาจแดง ไล่ถล่ม เบอร์ตัน 4-1 (คลิป)

บาทชัวญี แฮตทริก ! เชลซี เปิด สแตมฟอร์ด บริดจ์ ไล่ถล่ม เจ้าป่า เละทะ 5-1 (คลิป)

บาทชัวญี แฮตทริก ! เชลซี เปิด สแตมฟอร์ด บริดจ์ ไล่ถล่ม เจ้าป่า เละทะ 5-1 (คลิป)

บัลลงดอร์ดาวรุ่ง ! สื่อใหญ่ แบโผ 25 รายชื่อ ลุ้นซิว โกลเด้น บอย 2017

บัลลงดอร์ดาวรุ่ง ! สื่อใหญ่ แบโผ 25 รายชื่อ ลุ้นซิว โกลเด้น บอย 2017

จวกยับ ฉบับ นอร์มอล ! คล็อปป์ เผยหมดเปลือก ความรู้สึกหลังเกมบุกพ่าย เลสเตอร์

จวกยับ ฉบับ นอร์มอล ! คล็อปป์ เผยหมดเปลือก ความรู้สึกหลังเกมบุกพ่าย เลสเตอร์

ได้หมดถ้าสดชื่น! "5 อาชีพสุดแนว" หลังแขวนสตั๊ดของเหล่าแข้งดัง

ได้หมดถ้าสดชื่น! "5 อาชีพสุดแนว" หลังแขวนสตั๊ดของเหล่าแข้งดัง

ไปกันใหญ่แล้ว! "เนย์มาร์" ร้องบอร์ดเร่งขาย "คาวานี่" ให้เร็วที่สุด

ไปกันใหญ่แล้ว! "เนย์มาร์" ร้องบอร์ดเร่งขาย "คาวานี่" ให้เร็วที่สุด

เมสซี่กด 4 ตุง! "บาร์ซ่า" สุดโหดรัวถล่ม "เออิบาร์" 6-1 ยึดฝูงแน่น

เมสซี่กด 4 ตุง! "บาร์ซ่า" สุดโหดรัวถล่ม "เออิบาร์" 6-1 ยึดฝูงแน่น

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์