วิเคราะห์บอล ลาลีกา : เรอัล มาดริด - บายาโดลิด

วิเคราะห์บอล ลาลีกา : เรอัล มาดริด - บายาโดลิด

วิเคราะห์บอล ลาลีกา : เรอัล มาดริด - บายาโดลิด

S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

 

วิเคราะห์บอลบอลลาลีกา สเปน
วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556
เวลา 02.00 น.
เรอัล มาดริด - เรอัล บายาโดลิด
สนาม : ซานติอาโก้ เบร์นาเบว
ถ่ายทอดสด : Sun Channel, True Sport HD2

 

 

 


สภาพความพร้อม : เรอัล มาดริด

เจ้าบ้าน เรอัล มาดริด ในเกมนี้จะไม่มี ราฟาเอล วาราน, ฟาบิโอ โคเอนเทรา และ ซามิ เคดิร่า ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ส่วน อัลบาโร่ อาร์เบลัว ติดโทษแบน โดยคาดว่า ดีเอโก้ โลเปซ ขะลงเฝ้าเสา ในแนวรับ ดาเนี่ยล การ์บาฆาล, เปเป้, เซร์คิโอ รามอส และ มาร์เชโล่ จะลงประจำการ ในแดนกลาง อาร์เซีย อิยาร์ราเมนดี้, ชาบี อลอนโซ่ และ อิสโก้ จะลงคุมเกม ส่วนเกมรุก แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า และ อังเคล ดิ มาเรีย จะลงล่าตะข่าย

สภาพความพร้อม : บายาโดลิด

ทีมเยือน บายาโดลิด ในเกมนี้จะไม่มี แพทริค เอเบิร์ต เพียงแค่คนเดียวเท่านั้นที่ติดโทษแบน ส่วนนักเตะคนอื่นๆยังอยู่กันครบ โดยคาดว่า ดีเอโก้ มาริโน่ จะลงเฝ้าเสา แผงกองหลัง อัลคาทราซ, เฆซุส รูเอด้า, มาร์ค บาเลนเต้ และ คาร์ลอส เปนญ่า จะลงประจำการ แผงกองกลาง อัลบาโร่ รูบิโอ, รอสซี่ และ หลุยส์ ซาซเต้ จะลงคุมเกม ส่วนแผงเกมรุก ดาเนี่ยล ลาร์สสัน, ฆาบี เกยร่า และ มานูโช่ จะลงล่าตะข่าย

สถิติที่น่าสนใจ

- เรอัล มาดริด ชนะถึง 4 เกมจาก 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงสนาม
- บายาโดลิด ชนะเพียงแค่ 1 เกมจาก 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงสนาม
- เรอัล มาดริด ชนะ 5 เกมหลังสุดในลาลีกา สเปน
- 10 เกมล่าสุดที่ทั้ง 2 ทีมพบกัน (เรอัล มาดริด ชนะ 8 เกม, เสมอ 1 เกม, บายาโดลิด ชนะ 1 เกม)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด : เรอัล มาดริด ( ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0 )

27/11/2013 แชมเปี้ยนส์ลีก เรอัล มาดริด 4 - 1 กาลาตาซาราย
23/11/2013 ลาลีกา อัลเมเรีย 0 - 5 เรอัล มาดริด
09/11/2013 ลาลีกา เรอัล มาดริด 5 - 1 โซเซียดาด
05/11/2013 แชมเปี้ยนส์ลีก ยูเวนตุส 2 - 2 เรอัล มาดริด
02/11/2013 ลาลีกา ราโย 2 - 3 เรอัล มาดริด

ผลงาน 5 นัดหลังสุด : บายาโดลิด ( ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 )

22/11/2013 ลาลีกา บายาโดลิด 0 - 1 โอซาซูน่า
10/11/2013 ลาลีกา บาเลนเซีย 2 - 2 บายาโดลิด
02/11/2013 ลาลีกา อัลเมเรีย 1 - 0 บายาโดลิด
30/10/2013 ลาลีกา บายาโดลิด 2 - 2 โซเซียดาด
25/10/2013 ลาลีกา ราโย 0 - 3 บายาโดลิด

ผลงานที่พบกันระหว่างสองทีม

04/05/2013 ลาลีกา เรอัล มาดริด 4 - 3 บายาโดลิด
08/12/2012 ลาลีกา บายาโดลิด 2 - 3 เรอัล มาดริด
14/03/2010 ลาลีกา บายาโดลิด 1 - 4 เรอัล มาดริด
17/10/2009 ลาลีกา เรอัล มาดริด 4 - 2 บายาโดลิด
12/04/2009 ลาลีกา เรอัล มาดริด 2 - 0 บายาโดลิด

จุดสำคัญของเกม

ให้จับตาดู เรอัล มาดริด ว่าจะส่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงจอมถล่มประตูที่สภาพร่างกายไม่พร้อม 100% ลงสนามหรือไม่

ความน่าจะเป็นของเกม

เอัล มาดริด คงจะบุกอยู่ฝ่ายเดียวส่วนทาง บายาโดลิด น่าจะตั้งรับและรอสวนกลับเร็ว ถ้าหาก เรอัล มาดริด ครองเกมได้น่าจะเก็บชัยชนะไปครอบครองแบบสบายๆ

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ดีเอโก้ โลเปซ - ดาเนี่ยล การ์บาฆาล, เปเป้, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เชโล่ - อาร์เซีย อิยาร์ราเมนดี้, ชาบี อลอนโซ่, อิสโก้ - แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า, อังเคล ดิ มาเรีย

บายาโดลิด (4-3-3) : ดีเอโก้ มาริโน่ - อัลคาทราซ, เฆซุส รูเอด้า, มาร์ค บาเลนเต้, คาร์ลอส เปนญ่า - อัลบาโร่ รูบิโอ, รอสซี่, หลุยส์ ซาซเต้ - ดาเนี่ยล ลาร์สสัน, ฆาบี เกยร่า, มานูโช่

ผลการแข่งขันที่คาด : เรอัล มาดริด 3 - 0 บายาโดลิด

เครดิต HI KICKER

Advertisement Replay Ad
ลูกยิงประตูตัวเองแห่งปี! "ดาวรุ่งเชลซี" แจ้งเกิดในลีกดัตช์ด้วยลูกนี้ (คลิป)

ลูกยิงประตูตัวเองแห่งปี! "ดาวรุ่งเชลซี" แจ้งเกิดในลีกดัตช์ด้วยลูกนี้ (คลิป)

จริงหรือ?! บอสใหญ่เลสเตอร์ สนดึง เจ ชนาธิป ,เงื่อนไขการเป็นนักเตะพรีเมียร์ลีก

จริงหรือ?! บอสใหญ่เลสเตอร์ สนดึง เจ ชนาธิป ,เงื่อนไขการเป็นนักเตะพรีเมียร์ลีก

ลาซามพ์  ฟอร์มเด็ด! เชือดคอม้าลาย ดับ 3-2 กัลโช เซเรียอา

ลาซามพ์ ฟอร์มเด็ด! เชือดคอม้าลาย ดับ 3-2 กัลโช เซเรียอา

ใครลอกใคร?! "28 แข้งดัง" ที่หน้าเหมือนตัวการ์ตูนอย่างเหลือเชื่อ (คลิป+อัลบั้ม)

ใครลอกใคร?! "28 แข้งดัง" ที่หน้าเหมือนตัวการ์ตูนอย่างเหลือเชื่อ (คลิป+อัลบั้ม)

ไฮไลท์+สัมภาษณ์ "ชนาธิป" หลังเกมบุกชนะ "เอสพัลส์" (คลิป)

ไฮไลท์+สัมภาษณ์ "ชนาธิป" หลังเกมบุกชนะ "เอสพัลส์" (คลิป)

"เจย์โบ" ซัดเบิ้ล! "ซัปโปโร" บุกอัด "เอสพัลส์" 2-0 รอดตกชั้น 100%

"เจย์โบ" ซัดเบิ้ล! "ซัปโปโร" บุกอัด "เอสพัลส์" 2-0 รอดตกชั้น 100%

ไม่ต้อนรับ! แฉ "เจ็ทโด้" ขู่ลาทีม-พร้อมทำทุกอย่างขวาง "เนย์มาร์" สวมชุดขาว

ไม่ต้อนรับ! แฉ "เจ็ทโด้" ขู่ลาทีม-พร้อมทำทุกอย่างขวาง "เนย์มาร์" สวมชุดขาว

10 แข้งฝีเท้าสุดเทพ แต่ค่าเหนื่อยถูกอย่างน่าเหลือเชื่อ!

10 แข้งฝีเท้าสุดเทพ แต่ค่าเหนื่อยถูกอย่างน่าเหลือเชื่อ!

ซัดกระจาย! 8 นักเตะที่ ยิงได้เยอะสุด ในศึกฟุตบอลโลก "รอบคัดเลือก"

ซัดกระจาย! 8 นักเตะที่ ยิงได้เยอะสุด ในศึกฟุตบอลโลก "รอบคัดเลือก"

5 ยอดแข้งระดับโลก  ผลผลิต จาก "ราชันย์สีน้ำเงิน" ชาลเก้ 04

5 ยอดแข้งระดับโลก ผลผลิต จาก "ราชันย์สีน้ำเงิน" ชาลเก้ 04

โรแบร์ ปิแรส กับบทสัมภาษณ์ หลังชมคลิป เจ ชนาธิป ในเจลีก

โรแบร์ ปิแรส กับบทสัมภาษณ์ หลังชมคลิป เจ ชนาธิป ในเจลีก

จิ้นรอเลย! เผยทีมวาง "4 โถ" ก่อนจับสลากแบ่งสายฟุตบอลโลก 2018

จิ้นรอเลย! เผยทีมวาง "4 โถ" ก่อนจับสลากแบ่งสายฟุตบอลโลก 2018

ครบแล้ว! สรุป 32 ชาติที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018

ครบแล้ว! สรุป 32 ชาติที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018

ตั๋วใบสุดท้าย! "เปรู" เปิดบ้านอัด "นิวซีแลนด์" 2-0 ลิ่วบอลโลก (คลิป)

ตั๋วใบสุดท้าย! "เปรู" เปิดบ้านอัด "นิวซีแลนด์" 2-0 ลิ่วบอลโลก (คลิป)

ไปไหนก็ไป! "อิตาลี" เด้ง "เวนตูร่า" พ้นเก้าอี้เซ่นผลงานงามหน้า

ไปไหนก็ไป! "อิตาลี" เด้ง "เวนตูร่า" พ้นเก้าอี้เซ่นผลงานงามหน้า

"เยดินัค" เบิ้ลโทษ! "ออสเตรเลีย" อัด "ฮอนดูรัส" 3-1 คว้าตั๋วลุยรัสเซีย 2018 (คลิป)

"เยดินัค" เบิ้ลโทษ! "ออสเตรเลีย" อัด "ฮอนดูรัส" 3-1 คว้าตั๋วลุยรัสเซีย 2018 (คลิป)

เพิ่งคิดได้? "อิตาลี" เล็งดึง "คอนเต้" กลับมากุมบังเหียนอีกรอบ

เพิ่งคิดได้? "อิตาลี" เล็งดึง "คอนเต้" กลับมากุมบังเหียนอีกรอบ

"เจลีก" เลือก "ชนาธิป" สตาร์เด่นเทียบ "โพดอลสกี้-ราฟาเอล" โปรโมตโค้งสุดท้ายของซีซั่น (คลิป)

"เจลีก" เลือก "ชนาธิป" สตาร์เด่นเทียบ "โพดอลสกี้-ราฟาเอล" โปรโมตโค้งสุดท้ายของซีซั่น (คลิป)

"ปธ.ลีกสเปน" เผย "เมสซี่" ต่อสัญญาใหม่กับ "บาร์ซ่า" แล้ว

"ปธ.ลีกสเปน" เผย "เมสซี่" ต่อสัญญาใหม่กับ "บาร์ซ่า" แล้ว

หามตัว "กุน" ส่งโรงพยาบาลด่วน หลังเป็นลมช่วงพักครึ่งเกมอุ่นเครื่อง

หามตัว "กุน" ส่งโรงพยาบาลด่วน หลังเป็นลมช่วงพักครึ่งเกมอุ่นเครื่อง

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์