เมียร์ซามีปัญหาหลังมีสาวแฉแต่งงานมาแล้ว

เมียร์ซามีปัญหาหลังมีสาวแฉแต่งงานมาแล้ว

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าว อินเดียไทม์ส รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจบันจารา ฮิลล์ ใน ไฮเดอราบัด ได้เดินทางไปยังบ้านของซาเนีย เมียร์ซา นักเทนนิสชาวอินเดีย มือ 1 ของเอเชีย หลัง นางอเยชา ซิดดิกวิ ซึ่งอ้างว่า เป็นภรรยาของ มาริค โชอิบ คู่หมั้นนักคริกเกต ของ เมียร์ซา เป็นสามีของเธอตามกฎหมายตั้งแต่ปี 2002

สาวรายดังกล่าว ได้เผยว่า ดังนั้น นักคริกเกตดัง ได้ทำผิดฐานคบชู้ และเตรียมจะแต่งงานซ้ำ ขณะเดียวกัน กรมตำรวจของเมืองยังได้แจ้งไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เพื่อระงับไม่ให้ โชอิบ เดินทางออกนอกประเทศ

ด้าน เอเค ข่าน ผู้บัญชาการตำรวจ ไฮเดอราบัด ได้แจ้งข้อกล่าวหา กัปตันทีมคริกเกต ปากีสถาน 3 ข้อ เพื่อให้มาแก้ต่างประกอบด้วย 1.คบชู้ 2.ละเมิดสินสอด และ 3.ข่มขู่ จากกรณีที่เขาพยายามปิดปากฝ่ายหญิงไม่ให้เปิดเผยความสัมพันธ์

ขณะที่ มาลิค โชอิค ออกมาแก้ข้อกล่าวหา ในเบื้องต้นว่า เขารู้จักกับ อเยชา ผ่านทางอินเทอร์เน็ต พร้อมเผย ฝ่ายหญิงพยายามหลอกลวง ด้วยการส่งรูปสาวงาม มาหลอกว่า เป็นตนเองเพื่อขอแต่งงาน

สำหรับงานแต่งงานระหว่าง เมียร์ซา และ มาลิค มีการวิพากษ์วิจารณ์ทางการเมืองระหว่างประเทศ เนื่องจาก อินเดีย และ ปากีสถาน ทำสงครามกันมาหลายสิบปี หลังจากแยกออกจากกัน เมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 เนื่องจาก อินเดีย เป็นประเทศที่มีประชากรส่วนใหญ่เป็นชาว ฮินดู ส่วน ปากีสถาน เป็นรัฐอิสลาม

ล่าสุด ปราโมทย์ มูตาลิก หัวหน้ากลุ่มก่อการร้าย ฮินดู ที่ประกาศตัวเป็นศัตรูกับ ปากีสถาน ได้ออกมากล่าวหา เมียร์ซา ว่า ทรยศชาติ และได้เรียกร้องให้รัฐบาล อินเดีย ถอนสัญชาติของเธอ สำหรับการแต่งงานของทั้งคู่ จะมีขึ้นในวันที่ 15 เม.ย.

Advertisement Replay Ad

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์