วิเคราะห์บอล : ไอร์แลนด์-เยอรมนี

วิเคราะห์บอล : ไอร์แลนด์-เยอรมนี

วิเคราะห์บอล : ไอร์แลนด์-เยอรมนี

วิเคราะห์บอล : ไอร์แลนด์-เยอรมนี

สนาม : อาวิว่า สเตเดี้ยม เวลาคิกออฟ 01.45 น.

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

13 ต.ค.2007 ไอร์แลนด์ 0-0 เยอรมนี คัดยูโร
2 ก.ย.2006 เยอรมนี 1-0 ไอร์แลนด์ คัดยูโร
5 มิ.ย.2002 เยอรมนี 1-1 ไอร์แลนด์ ฟุตบอลโลก

ไอร์แลนด์-ผลงาน 5 นัดหลังสุด

11 ก.ย.2012 ชนะ โอมาน 4-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง
7 ก.ย.2012 ชนะ คาซัคสถาน 2-1 (เยือน) คัดฟุตบอลโลก
15 ส.ค.2012 เสมอ เซอร์เบีย 0-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง
18 มิ.ย.2012 แพ้ อิตาลี 0-2 (กลาง) ยูโร รอบสุดท้าย
14 มิ.ย.2012 แพ้ สเปน 0-4 (กลาง) ยูโร รอบสุดท้าย

ความพร้อม-สภาพทีม

โจวานนี่ ตราปัตโตนี่ กุนซือทีม "ยักษ์เขียว" มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บหลายรายจนต้องถอนตัวออกจากแคมป์ทีมชาติ ไม่ว่าจะเป็น เควิน ดอยล์ กองหน้าจากทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน, ฌอน เซนต์ เล็ดเจอร์ กองหลังจาก เลสเตอร์ ซิตี้, เกล็น วีแลน กองกลางจาก สโต๊ค และ เจมส์ แม็คคลีน กองกลางดาวรุ่งจากทีมซันเดอร์แลนด์ เกมในแผงแบ็กโฟร์ อิลแทร็ป อาจต้องขยับ จอห์น โอเช มาเล่นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟคู่กับ ดาร์เรน โอเดีย แดนกลางได้ คีธ แอนดริวส์ กลับมาจากโทษแบน หลังโดนไล่ออกในเกมรอบสุดท้าย ยูโร 2012 รวมทั้ง คีธ ฟาเฮีย หายเจ็บคัมแบ็กอยู่ในทีมชุดนี้เช่นกัน

ผู้จัดการทีม : โจวานนี่ ตราปัตโตนี่

เยอรมนี -ผลงาน 5 นัดหลังสุด

11 ก.ย.2012 ชนะ ออสเตรีย 2-1 (เยือน) คัดฟุตบอลโลก
7 ก.ย.2012 ชนะ หมู่เกาะแฟโร 3-0 (เหย้า) คัดบอลโลก
15 ส.ค.2012 แพ้ อาร์เจนตินา 1-3 (เหย้า) อุ่นเครื่อง
28 มิ.ย.2012 แพ้ อิตาลี 1-2 (กลาง) ยูโรรอบสุดท้าย
22 มิ.ย.2012 ชนะ กรีซ 4-2 (กลาง) ยูโรรอบสุดท้าย

ความพร้อม-สภาพทีม

โยอัคคิม เลิฟ เกมนี้จะไม่มีชื่อ ฟิลิปป์ ลาห์ม กัปตันทีมในแนวรับเนื่องจากติดโทษแบน 1 นัด ก่อนกลับมาได้ในนัดพบกับ สวีเดน ทำให้ เจอโรม บัวเต็ง จะยืนแบ็กขวาแทน ส่วน มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, ลาร์ส เบนเดอร์ และ อิลคาย กุนโดกาน พาเหรดกันเจ็บถอนตัวจากทีมไปแล้ว ส่วนแนวรุก มิโรสลาฟ โคลเซ่ จะยืนเป็นกองหน้าตัวเดียว ในรายของ มาริโอ เกิตเซ่ และ ลูคัส โพดอลสกี้ แม้จะมีอาการเจ็บแต่คาดว่าอาจมีชื่อในเกมนี้

ผู้จัดการทีม : โยอัคคิม เลิฟ

รายชื่อผู้เล่นของทั้งสองทีม

ไอร์แลนด์ (4-4-2) : คีแรน เวสต์วู้ด,เซมุส โคลมัน,จอห์น โอเช,ดาร์เรน โอเดีย, สตีเฟ่น วอร์ด,โจนาธาน วอลเตอร์ส, คีธ แอนดริวส์,เจมส์ แม็คคาร์ธี่, ไอเดน แม็คเกียดี้,ไซม่อน ค็อก,ร็อบบี้ คีน

เยอรมนี (4-2-3-1) : มานูเอล นอยเออร์,เจอโรม บัวเต็ง,แพร์ แมร์เตซัคเกอร์,โฮลเกอร์ บาดสตูเบอร์,มาร์เซล ชเมลเซอร์,ซามี่ เคดิร่า,บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์,โทมัส มุลเลอร์,เมซุต โอซิล,มาร์โก รอยส์,มิโรสลาฟ โคลเซ่

วิเคราะห์รูปเกม

"ยักษ์เขียว" 3 เกมหลังไร้พ่าย แต่ก่อนหน้านั้น 4 เกมไม่ชนะ ขณะที่ "ทีมอินทรีเหล็ก" 8 เกมหลังไม่เคยจบด้วยผลเสมอ (ชนะ 6 แพ้ 2 )....แม้ ไอร์แลนด์ จะแพ้ยากในถิ่นก็ตาม แต่เกมนี้เจอเยอรมนี ที่ยกพลมาแบบเกือบเต็มสูบ อีกทั้งแนวรุกไว้ใจได้ หากหาจังหวะโต้กลับแม่นๆ รับรองเก็บ 3 แต้มออกไปได้ไม่ยาก

ฮอตสกอร์

เยอรมนี ชนะ 2-0

: ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก โซนยุโรป

วิเคราะห์บอล : ฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก

วิเคราะห์บอล : อาร์มีเนีย - อิตาลี

วิเคราะห์บอล : หมู่เกาะแฟโร-สวีเดน

วิเคราะห์บอล : คาซัคสถาน-ออสเตรีย

วิเคราะห์บอล : ไอร์แลนด์-เยอรมนี

วิเคราะห์บอล : ตุรกี-โรมาเนีย

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์-อันดอร์รา

วิเคราะห์บอล : เอสโตเนีย-ฮังการี

วิเคราะห์บอล : มอลโดวา-ยูเครน

วิเคราะห์บอล : อังกฤษ - ซาน มารีโน

วิเคราะห์บอล : บัลแกเรีย - เดนมาร์ก

วิเคราะห์บอล : เช็ก - มอลตา

Advertisement Replay Ad
5 นัดอันตราย เดิมพันเก้าอี้ "อันโตนิโอ คอนเต้"

5 นัดอันตราย เดิมพันเก้าอี้ "อันโตนิโอ คอนเต้"

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! "ชนาธิป" พร้อมทำทุกอย่างเพื่อ "ซัปโปโร่" (อัลบั้ม)

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! "ชนาธิป" พร้อมทำทุกอย่างเพื่อ "ซัปโปโร่" (อัลบั้ม)

โคตรโหด! เกมต้องยุติ "แข้งแซมบ้า" ตะลุมบอนมั่วโดนแดง 9 ใบ (คลิป) vdo

โคตรโหด! เกมต้องยุติ "แข้งแซมบ้า" ตะลุมบอนมั่วโดนแดง 9 ใบ (คลิป)

อุทิศกายเพื่อทีม! "นางแบบโป๊" เปลื้องผ้าหาเงินช่วย "วิเชนซ่า" (อัลบั้ม) image

อุทิศกายเพื่อทีม! "นางแบบโป๊" เปลื้องผ้าหาเงินช่วย "วิเชนซ่า" (อัลบั้ม)

คอมเมนท์แฟนญี่ปุ่น! "มุ้ย" ยิงปิดท้าย "ซานเฟรชเซ่" บุกเฮ 2-0 (คลิป) vdo

คอมเมนท์แฟนญี่ปุ่น! "มุ้ย" ยิงปิดท้าย "ซานเฟรชเซ่" บุกเฮ 2-0 (คลิป)

เก็บตกหลังเกม : 5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ในเกม รอชเดล เสมอ สเปอร์ส 2-2

เก็บตกหลังเกม : 5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ในเกม รอชเดล เสมอ สเปอร์ส 2-2

ขอบคุณที่เชื่อใจ! "ธีรศิลป์" ยกเครดิตให้เพื่อนจนมีชื่อทำประตู vdo

ขอบคุณที่เชื่อใจ! "ธีรศิลป์" ยกเครดิตให้เพื่อนจนมีชื่อทำประตู

โอกาสมาแล้ว! "ตอง" ก้าวขึ้นมือ 1 ประเดิมเฝ้าเสาให้ "โอเอช ลูเวิน" (คลิป) vdo

โอกาสมาแล้ว! "ตอง" ก้าวขึ้นมือ 1 ประเดิมเฝ้าเสาให้ "โอเอช ลูเวิน" (คลิป)

"หงส์, ไก่, 2 ทีมมาดริด" หูผึ่ง! "แวร์เนอร์" ปัดสัญญาใหม่ "ไลป์ซิก"

"หงส์, ไก่, 2 ทีมมาดริด" หูผึ่ง! "แวร์เนอร์" ปัดสัญญาใหม่ "ไลป์ซิก"

เดี้ยงตอนซ้อม! "ชุดขาว" เซ็ง "โครส" เข่าซ้ายพังต้องพักเกือบเดือน

เดี้ยงตอนซ้อม! "ชุดขาว" เซ็ง "โครส" เข่าซ้ายพังต้องพักเกือบเดือน

เท่ระเบิด! "20 แข้งระดับโลก" ที่มี "โลโก้" เป็นของตัวเอง (อัลบั้ม)

เท่ระเบิด! "20 แข้งระดับโลก" ที่มี "โลโก้" เป็นของตัวเอง (อัลบั้ม)

เก็บตกหลังเกม : 5 ประเด็น "สิงห์บลูส์" เริงร่าเปิดบ้านถล่ม "ฮัลล์"

เก็บตกหลังเกม : 5 ประเด็น "สิงห์บลูส์" เริงร่าเปิดบ้านถล่ม "ฮัลล์"

ผลบอล : "วิลเลี่ยน" เบิ้ล! "เชลซี" ถล่ม "ฮัลล์" 4-0 ลิ่ว 8 ทีมเอฟเอ คัพ (คลิป)

ผลบอล : "วิลเลี่ยน" เบิ้ล! "เชลซี" ถล่ม "ฮัลล์" 4-0 ลิ่ว 8 ทีมเอฟเอ คัพ (คลิป)

พวกเอ็งก็เหมือนเกิ๊น! รวมภาพ "คนหน้าคล้ายบุคคลดังแห่งลูกหนังโลก" (อัลบั้ม)

พวกเอ็งก็เหมือนเกิ๊น! รวมภาพ "คนหน้าคล้ายบุคคลดังแห่งลูกหนังโลก" (อัลบั้ม)

ต้องใช้ไม้นี้! "เปเรซ" แฉเคยใช้ชื่อ "เมสซี่" ขู่ "โรนัลโด้" ตอนคิดย้ายทีม

ต้องใช้ไม้นี้! "เปเรซ" แฉเคยใช้ชื่อ "เมสซี่" ขู่ "โรนัลโด้" ตอนคิดย้ายทีม

มามั้ยล่ะ! "ไคลเวิร์ต" เปิดใจหลังลูกชายถูกลือหนักกับ "ปีศาจแดง"

มามั้ยล่ะ! "ไคลเวิร์ต" เปิดใจหลังลูกชายถูกลือหนักกับ "ปีศาจแดง"

โคตรเสียดาย! "5 แข้งดัง" ที่ต้องแขวนสตั๊ดก่อนอายุ 30 ปี (อัลบั้ม)

โคตรเสียดาย! "5 แข้งดัง" ที่ต้องแขวนสตั๊ดก่อนอายุ 30 ปี (อัลบั้ม)

"มอนชี่" ชี้ โรม่าจำเป็น ต้องขาย "ซาลาห์" ให้ หงส์แดง

"มอนชี่" ชี้ โรม่าจำเป็น ต้องขาย "ซาลาห์" ให้ หงส์แดง

ผลบอล : "อาร์เซน่อล" บุกอัด "ออสเตอร์ซุนด์" 3-0 ยูโรป้าลีก (คลิป)

ผลบอล : "อาร์เซน่อล" บุกอัด "ออสเตอร์ซุนด์" 3-0 ยูโรป้าลีก (คลิป)

น่ารักเหมือนเดิม! "เวียนนา" สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่นพิธีกรสาวเจลีก (อัลบั้ม) image

น่ารักเหมือนเดิม! "เวียนนา" สาวไทยสไตล์ญี่ปุ่นพิธีกรสาวเจลีก (อัลบั้ม)

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์